TRIỂN LÃM QUỐC TẾ TRANG SỨC & ĐỒNG HỒ LẦN THỨ 17 TẠI VIỆT NAM

Hội chợ Trang sức & Đồng hồ Quốc tế 2019 (IJV Tháng 5) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Phú Thọ – số 1 Lữ gia, phường 15, quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 16-20 tháng 5. IJV tháng 5 là một diễn đàn có giá trị cho các nhà giao dịch trang sức trong nước và Quốc tế, cũng là nơi để các nhà cung cấp dụng cụ và thiết bị để gặp gỡ nhau trao đổi chuyên môn của mình. IJV Tháng 5 chắc chắn là một sự kiện chúng ta không thể bỏ lỡ.

Chi hội Đá quý TP Hồ Chí Minh (được ủy quyền của Hội đá quý Việt nam) sẽ phụ trách các đơn vị kinh doanh vàng bạc đá quý Việt nam trong kỳ hội chợ này với 20 gian hàng (mỗi gian hàng tương đương diện tích 9m2) theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi sẽ áp dụng ưu đãi đặc biệt cho những Cá nhân và Doanh nghiệp kim hoàn tại địa phương và các đơn vị cung cấp trang thiết bị đã xác nhận sự tham gia trong tháng 3 năm 2019.

Ngay khi chúng tôi nhận được xác nhận tham gia đúng thời hạn, đơn vị có thể hưởng gói ưu đãi đặc biệt cho gian hàng 9m2, được trang bị: thảm, vách ngăn, bảng fascia, 4 đèn / tuýp huỳnh quang 1 bàn, 4 ghế, 1 ổ cắm và 1 thùng rác. Nếu các đơn vị mong muốn gian hàng lớn hơn, chúng tôi thậm chí có thể xem xét ưu đãi tốt hơn với phí tham gia tùy thuộc vào sự chấp thuận cuối cùng Ban tổ chức quản lý Triển lãm.

Vì ưu đãi đặc quyền có giới hạn và dưới cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, Các Đơn vị vui lòng xem SƠ ĐỒ VỊ TRÍ khu gian hàng có thể là B15 – B22, C15 – C22 & A11 – A14 và gửi ĐĂNG KÝ sớm nhất có thể để đảm bảo cơ hội vàng này. Chúng tôi rất mong nhận được hợp đồng của Quý Công ty và sẽ đảm bảo nhận sự quan tâm, chú ý tốt nhất của chúng tôi mọi lúc. Nếu Quý Công ty có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, vui lòng liên hệ với BTC.

Trân trọng!

Liên hệ đăng ký: 
Ms. Liên (thư ký Chi Hội): ‪0931276828‬
Email : thukyhcmga@gmail.com
http://www.chihoidaquyhcm.com
Tài khoản chi hội:
BIDV chi nhánh Trường Sơn
177 10 000 167 471‬
Ctk: Nguyen Thi Hong Lien

SƠ ĐỒ VỊ TRÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *